32วีค รู้สึกว่านอนอยู่ดีๆ ท้องมันตุ้บๆด้านในเป็นจังหวะๆๆ นานๆครั้งเป็นที ใช่น้องสะอึกหรือเปล่าคะ

ถ้าใช่ แม่ต้องทำอย่างไรบ้างคะ อันตรายหรือเปล่า #ท้องแรกค่ะ🥹🙏🏻

4 ตอบกลับ

ถ้าตุ้บๆแปปเดียวไม่นานเหมือนเราสะอึกก็แปลว่าใช่ค่ะลองจับท้องละสังเกตุค่ะมันจะรู้สึกเหมือนเราสะอึกเลย

5mo ago

เป็นเหมือนกันเลยแต่ไม่หายเป็นเหมือนหัวใจน้องเลยค่าถ้าสะอึกหนูรู้สึกว่าน้องสะอึก แต่นอนตะแคงแล้วเหมือนเป็นใจเลยค่า

ไม่อันตรายค่าแม่ น้องสะอึกค่ะ เราก็เป็น น้องฝึกหายใจค่า

น้องสะอึกไม่อันตรายค่ะ