ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าโดนทางบ้านเราให้เอาน้องออกจากท้อง มีวิธีรับมือหรือมีทางออกพูดกับที่บ้านอย่างไรบ้างคะ เพราะสาเหตุมาจากทางบ้านไม่ชอบฝ่ายชายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรื่องครอบครัวเรามองว่ามันค่อนข้างละเอียดอ่อน แนะนำว่าให้ลองเปิดใจเพื่อพูดคุยกันดูนะคะ ไหนๆน้องก็มาแล้ว ถ้าคุณพ่อคุณแม่ตั้งใจที่จะเลี้ยงน้อง ก็บอกเขาไปตามตรงเลยค่ะ

ต้องให้ครอบครัวฝ่ายชายและตัวเขาเองมาคุยกันพร้อมหน้าพร้อมตาค่ะ ควรคุยด้วยความเข้าใจอย่าคุยด้วยอารมณ์ ใจเย็นๆค่อยๆคุยกันนะคะ