สอบถาม

ถ้าแหวะนมบ่อยครั้งละมากๆ ทั้งจับเรอแล้วให้นั่งแล้วยังอ้วกออกมาเยอะ จะเกี่ยวกับแพ้นมผงยี่ห้อนั้นๆหรือเปล่าคะ ต้องเปลี่ยนนมมั้ย เพราะน้องอ้วกออกมาเยอะกลัวน้ำหนักจะลดค่ะ น้อง1เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นได้หลายกรณีนะค่ะคุณแม่ น้องอาจจะเป็นโปรตีนจากนมวัว ลองพาน้องไปทำสกินเทสที่โรงบาลดูนะค่ะ หรือลองไปปรึกษาหมอดูค่ะ

บ้านนี้ไปมาแล้วค่ะน้องเป็นกรดไหลบ้อน