ขอสอบถามหน่อยนะคะ

ถ้าแลกคะแนนถ้ามีสิทธิ์ลุ้นรับฟรีก็คือไม่ต้องจ่ายเงินใช้ไหมค่ะพอดีหนูไม่รู้ขอสอบถามหน่อยนะคะ❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ
2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ สำหรับการใช้คะแนนสะสมในแอปแลกรับของรางวัลหรือสิทธิพิเศษต่างๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ หากคุณแม่เป็นผู้โชคดีได้รับของรางวัล ทางแอดมินและทีมงานจะจัดส่งของรางวัลให้ฟรีเลยค่ะ ดังนั้นคุณแม่สามารถร่วมกิจกรรมหรือแลกของรางวัลต่างๆ ในแอปได้อย่างสบายใจแน่นอนเลยนะค้า 🥰

2y ago

เข้าร่วมกิจกรรมแล้วนะค้า❤️❤️ อยากเป็นผู้โชคดีจังเย้ยย

ใช่ค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายค่า ลุ้นๆจ้า

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่❤️