แม่คนไหนเคยตรวจปัสสาวะกับเบกกิ้งโซดาบ้าง

ถ้าแยกชั้นแบบนี้ จะได้ลูกเพศชายจิงมั้ยค่ะ ขอถามคนเคยตรวจแบบนี้หน่อยค่ะ ??

แม่คนไหนเคยตรวจปัสสาวะกับเบกกิ้งโซดาบ้าง
1 ตอบกลับ

เราไม่เคยลองเอง แต่มีเพื่อนที่เพิ่งคลอดบอกว่าไม่จริงค่ะ