ความเชื่อตอนท้อง

ถ้าแม่ๆคนไหนที่ตอนท้องหน้าเป็นสิว ผิวเป็นผื่น จะได้ลูกผู้ชาย จริงไหมคะ ถ้าแม่ๆคนไหนที่ชอบแต่งตัว หน้าใส ผิวสวยตอนท้องแปลว่าจะได้ลูกผู้หญิง จริงไหมคะ #ใครมีประสบการณ์

42 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะแล้วแต่ฮอร์โมนจองแต่ละคนนะ

บ้านนี้ผิวใสเปร่งปลั่งได้ผู้หญิงค่ะ

ไม่จริงหรอกค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้สิวเต็มหน้าเลยค่ะได้ลูกสาว

ทางนี้หน้าเป็นสิว แต่ได้ลูกสาวจ้า

ของเราหน้าไม่มีสิว แต่ตัวมีสิวคะ

หน้าสิวเห่อเยอะมาก ได้ผู้หญิงค่ะ

เราสิวเต็มเลย ได้ลูกสาวจ้า 555

บ้านนี้ผิวใสหน้าใสได้ช.จ้า

ไม่จริงเสมอไปหรอกค่ะแม่