ใครรู้บ้างคะ

ถ้าแม่ใช้สิทธิ30บาทคลอด แล้วจะไปเบิกประกันสังคมของพ่อ ต้องใช้อะไรบ้างคะ ต้องใช้ใบเสร็จมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องคะ เบิกประกันสังคมของพ่อ ได้แค่ค่าคลอดบุตร 15000บาท กับสงเคราะห์บุตรทุกเดือน800บาทนะคะแม่ ที่พูดถึงคือม.33นะคะ ใช้เอกสาร สูติบัตรลูก ใบจดทะเบียนสมรส คะ

2y ago

รู้สึกว่าค่าคลอดไม่ได้นะคะ ถ้าแมืไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่สงเคราะห์บุตรได้คะ ยังไงติดต่อประกันสังคมดูอีกทีเพื่อข้อมูลที่ถูกต้องที่สุดนะคะแม่

ใช้ใบเสร็จกับสูติบัตรค่ะ ถ้าไม่จดทะเบียน ไม่แน่ใจว่าต้องใช้อะไรเพิ่มไหมนะคะ