สิทธิ30

ถ้าแม่ใช้สิทธิ30คลอดลูก แล้วใช้สิทธิประกันสังคมพ่อเบิกค่าคลอดได้ไหมค้ะ ถามคนนึงเค้าบอกว่าเบิกได้เพราะสิทธิเรากับแฟนคนล่ะสิทธิกัน อยากทราบว่าจริงไหมค้ะ

8 ตอบกลับ

แฟนเราบอกว่าเบิกได้ แต่เรายังไม่ได้ถามให้แน่ใจ อยากรู้เหมือนกันคะ

6y ago

เบิกได้ค่ะ 13,000 ชัวร์ค่ะ 2คนแล้วจ้าเบิกมา

ไม่มีทะเบียนสมรสก็เบิกได้ค่ะ แต่พ่อต้องเซ็นใบรับรองบุตร

ถ้าเราจะใช้สิทธิบัตรทองต่างจังหวัดเราต้องทำอะไรบ้างคะ

เบิกได้คะ ไม่จดทะเบียนก็เบิกได้คะ 13000 บาท

เบิกได้คะ เพิ่งคลอดเดือนมิถุนานี้เองคะ

5y ago

เบิกได้นี่คือใช้สิท30ตอนคลอดแล้วไปขอเบิกประกันสังคนพ่อได้หรอค่ะ

ถ้าจดทะเบียนสมรสก็เบิกได้คะ

เบิก​ได้​ค่ะได้​13,00 0บาทค่ะ​

เบิกได้ค่ะ