พาหะธาลัสสิเมีย

ถ้าแม่เป็นพาหะธาลัสสิเมียเสี่ยงต่อลูกไหมมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะส่วนพ่อปกติค่ะลูกชายเกิดมาเป็นพาหะเหมือนแม่แต่ไม่อันตรายอะไรค่ะ ส่วนตัวเราแค่มีปัญหาตรงเลืองจางนิดหน่อยก่อนคลอดพยายามกินอาหารที่บำรุงเลือดยาบำรุงกินให้สม่ำเสมอเท่าที่ทำได้ค่ะ

3y ago

ของเราต้องรอผลตรวจเลือดคุณพ่อเดือนหน้าเลยค่ะตอนนี้กังวลใจได้แต่ภาวนาขอให้พ่อไม่เป็นอีกคน