ทารก

ถ้าแม่ต้องมีความจำเป็นเอาน้องไปต่างจังหวัดต้องนั่งรถไกลหลายชั่วโมงต้องนั่งรถทัวร์แล้วไม่อยากหั้ยน้องงอแงแม่ๆท่านไหนพอมีวิธีทำหั้ยน้องนอนหลับไม่งอแงมั้ยค่ะน้อง2เดือน

7 ตอบกลับ

ไม่น่าจะหลับได้ตลอดทางนะแม่ ทำไงดีอยากรุเหมือนกันค่ะ