ท้องแรกแต่คิดชื่อเล่นลูกไม่ออก

ถ้าแม่คิดลูกเล่นลูกให้หน่อยค่ะ ถ้า แม่ชื่อ เชียร์ พ่อ ชื่อ กอล์ฟ ลูกควรชื่อไรดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำเป็นชื่อที่ทันสมัยเพราะชื่อต้องอยู่ติดตัวลูกเราไปอีก40-50ปี หรือจนตายค่ะ