เดือนเกิดลูก

ถ้าแม่กับลูกเกิดเดือนเดียวกันมันจะมีปันหาอะไรไม๊คะ บางคนก้เชื่อเรื่องตัวตายตัวแทน อิแม่เลยแอบกังวลค้ะ น้องต้องผ่าคลอดก่อนกำหนดซึ่งตรงกับเดือนเกิดของแม่ ขอความคิดเห้นแม่ๆหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่กับลูกสาวเกิดวันเดียวกันเดือนเดียวกันเลยค่ะ27กันยาตอนนี้ลูกสาวได้8ปีแล้วร่างกายสุขภาพแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ก็เดือนเดียวกันกับแม่ค่ะ ลูก1ตุลา แม่12ตุลาค่ะ