ถ้าแฟนคุณ

ถ้าแฟนคุณคุยโทรสัพกับเพื่อน ระหว่างที่เราอยู่ด้วย เเล้วเค้าพูดกับเพื่อนว่า แฟนไม่ให้มีไรด้วย หาหญิงให้หน่อย เราก็หันไปมอง แล้วพูดว่าเคยคิดจะพอบ้างมั้ย เค้าก็พูดขึ้นมาว่า ไม่ใช่พระนะ มี...ก็ต้องมีบ้างป้ะว้ะ โดยที่ไม่นึกถึงเรากับลูกเลย เราควรทำใจไว้ก่อนมั้ย เพราะเค้าไม่เคยคิดจะจบที่เรา?

34 ตอบกลับ

ไม่ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น จะดีจะร้ายยังไง เราเป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻

5y ago

ขอบคุณคะ🙏

แม่ทำใจไว้เถอะค่ะ สักวันก็ต้องเลิกอยู่ดี อยู่ไปก็ไม่มีความสุข

5y ago

ขอบคุณคะ

สู้ๆนะคะ ถ้าผชมีความคิดแบบนี้ เราต้องยิ่งเข้มแข็งเพื่อลูกค่ะ

คนแบบนี้ไม่มีค่า อย่าไปทนอยู่ด้วยเลยค่ะ เจ็บไปจนตายแหละ

คนแบบนี้อยู่​ด้วยกันมีแต่ทุก​ข์ใจป่าวๆ

อย่าคิดมากค่ะ เข้มแข็งเพื่อลูกน้า✌🏻

บ้านนี้แค่เราฝันเรายังตบเค้าเลยค่ะ555

เค้านอกใจคุณแม่บ่อยแค่ไหนคะ????

5y ago

สู้ๆๆนะค่ะคุณเเม่ ลูกมาอันดับเเรกค่ะผัวไม่ดีทิ้งหาใหม่ ไม่ดีทิ้งหาใหม่ค่ะอย่าไปเเคร์เราผญ.เก่งทุกคนค่ะสามารถเป็นพ่อเเละเเม่ในคนเดียวกันได้ค่ะไม่ดีทิ้งอย่าไปเเคร์ถ้าเราคิดว่าตัวเราเเละลูกมีค่า

ทำใจแล้วเดินออกมาเลยแม่

5y ago

รอคลอดก่อนคะ ตอนนี้ได้8เดือนแล้วคะ😥

สุ้ๆนะคะเพื่อลุก