สอบถามผู้รู้ค่ะคลอดเดือนหน้า

ถ้าเเม่สายตาสั้นพ่อสายตาปกติลูกจะมีสิทธิ์สายตาสั้นตามเเม่ไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ🙏🏻ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าสายตาสืบทอดทางกรมพันธ์ุ สายรกไม่ได้ค่ะ คนสายตาสั้นมันสั้นเพราะพฤติกรรมการใช้ชีวิต อายุหรือโรคค่ะ