เอาเด็กมาเหยียย

ถ้าเอาเด็กมาเหยียยที่ท้องทายเพศลูกได้จริงมั้ยค่ะ คนเฒ่าคนเเก่ เค้าบอกว่า ถ้าเหยียย1 ขา เเปลว่าได้ลูก ผู้หญิง ถ้าเหยียย2ขา เเปลว่าได้ลูกผู้ชาย จริงมั้ยค่ะ ( เคยเอาเด้กผู้ชายมาเหยียบที่ท้อง2 ครั้ง น้องเหยียบสองขาทั้งสองครั้ง🙏 )#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะนี้ก็ให้เด็กเหยีบเขาก็ทักผญพอซาวได้ชค่ะ

ไม่จริงค่า ซาวน์เท่านั้นนะคะ