นม

ถ้าเอานมแช่ตู้เย็นช่องแช่ธรรมดา แล้วเอาออกมาไว้ในอุณภูมิห้อง มันจะอยู่ได้กี่ ชม ค่ะ พอดีเอาแช่ไว้ แล้วดึกจะเอามาไว้ในห้องให้ลูกทานตอนร้องกลางคืน

2 ตอบกลับ

2 ชั่วโมงเต็มที่ค่ะ ถ้าชิมแล้วไม่เปรี้ยวก็คือ ปกติ ทานได้จ้าแม่

5y ago

แล้วถ้าเอาออกมาลูกทานเย้นได้ไหมค่ะ หรือเอาแช่น้ำอุ่นแต่ไม่ร้ิน ให้หายเย้นค่ะ

1-2ชั่วโมงค่ะ ถ้าแม่ไม่แน่ใจชิมดูค่ะ ไม่เปรี้ยวคือยังทานได้อยู่ค่ะ

5y ago

ของเราปั้มให้ทานช่วงแรกๆตอนน้องได้7วัน ไม่เย็นมาก พอหลังๆ พยาบาลแนะนำบอกน้องสามารถทานเย็นได้ ก็เลยจัดเลยค่ะ แต่ต้องดูด้วยค่ะว่าหลังจากทานแล้วน้องตัวร้อนมีไข้รึเปล่า เพราะภูมิต้านทานเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ของบ้านนี้กินเย็นตลอด ไม่มีไข้ค่ะ