เสื้อผ้าเด็ก

ถ้าเสื้อผ้าซื่อมาไหม่ๆโดยที่ใม่ต้องซักก่อนลูกใส่จะเปนใรมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เสื้อผ้าเด็กควรซักค่ะแม่กว่าแม่จะซื้อมาไม่รุ้มือใครจับเลือกไปบ้างลูกอาจจะแพ้และคันตามตัวได้อีกทั้งยังมีเชื้อโรคแบคทีเรียอีก ไหนจะฝุ่นที่ทำไห้ลุกเป็นภูมิแพ้อีกคิดง่ายๆขนาดเสื้อผ้าคนโตเรายังต้องซักก่อนใส่เล้ยแม่เอ้ยฝากใว้ไห้คิดจ้า

ซักก่อนค่ะแม่ ผิวเด็กบอบบางมากเลยนะคะ กันไว้ดีกว่าค่ะ เราไม่รุ้ว่าลูกจะแพ้หรือไม่แพ้นะคะ

ลูกอาจจะแพ้ค่ะ แล้วมันก็สกปรกนะคะ ควรซักก่อนค่ะ