คลอดธรรมชาติ vs ผ่าคลอด

ถ้าเลือกได้คุณแม่อยากคลอดด้วยวิธีไหนมากกว่ากัน เพราะอะไรคะ?

คลอดธรรมชาติ vs ผ่าคลอด
430 ตอบกลับ

เลือกผ่าคลอดค่ะ​ เรากลัวความเจ็บปวดทรมานมาก​ ส่วนตัวผ่ามาแล้ว2ท้อง​ พอผ่าเสร็จ​ วันรุ่งขึ้นก็ลุกขึ้นเดินได้ค่ะ​ ไม่ได้เจ็บปวดทรมานมากมายขนาดที่แม่หลายๆท่านบอก​ ไม่มีอาการเจ็บแปลบภายในเป็นปีๆอย่างที่คนอื่นบอกเลย​ เราปกติมาก​ พอแผลหายแห้งสนิท​ ก็ไม่เคยเจ็บปวดแผลอีกเลย