ขออนุญาตสอบถามคุณแม่ท่านอื่นนิดนึงค้าา

ถ้าเลยกำหนดคลอดมาแล้ว แล้วไม่รู้สึกเจ็บท้องคลอดเลย สามารถรอให้เจ็บท้องคลอดเองได้ไหมหรือว่าต้องไปหารพ. แบบนี้ต้องผ่าคลอดไหมคะในกรณีเลยกำหนดคลอดมาแล้วแต่ยังไม่เจ็บท้องคลอด

1 ตอบกลับ

ไป รพ. ค่ะ เกินกำหนด รกเสื่อม ขาดออกซิเจน ลูกจะหายใจเองไม่ได้ค่ะ อันตรายมากก