มันจะเป็นอะไรมั้ย?

ถ้าเราไม่ได้ไปอัลตราซาวด์ทุกเดือนมันจะเป็นอะไรมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ ตั้งแต่ท้องจนถึงตอนนี้37วีค เราซาวด์ไป3ครั้ง ครั้งแรก4เดือน ครั้งที่2 6เดือนกว่า ครั้งที่3 8เดือน ครั้งแรกกับครั้งที่3เป็นรพ.ซาวด์ให้ ส่วนครั้งที่2แม่อยากเห็นลูกชัดๆเลยไปซาวด์4มิติเองที่คลินิก