ตรวจเลือดธาลัสซีเมียพ่อเด็ก

ถ้าเราไม่ได้อยู่กับพ่อเด็กสามารถให้พ่อเด็กไปตรวจธาลัสซีเมียที่ร.พ.ใกล้ที่ๆเขาอยู่แล้วนำผลตรวจมาให้เราได้ไหมคะหรือไม่จำเป็นต้องตรวจพ่อเด็กก็ได้คะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าได้นะคะ แนะนำให้ตรวจดีกว่าค่ะ เป็นพาหะทั้งคู่จะได้รู้ตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ