สอบถามค่ะแม่ๆๆ

ถ้าเราไม่ได้จองห้องพิเศษล่วงหน้า. เวลาหมอนัดไปนอน. รพ. เพื่อที่จะผ่าคลอด. (จะไปจองตอนที่ไปรอผ่าคลอดค่ะ) หมอจะให้เรานอนห้องพิเศษเรยรึว่าไปนอนห้องรอคลอดปกติค่ะ ขอบคุนคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูสภาวะเสี่ยงขณะนั้นเป็นหลักค่ะ ถ้าไม่มีอะไรก็ได้นอนห้องพิเศษ

4y ago

ค่ะ. ขอบคุณน่ะค่ะ