ยาบำรุงของโรงพยาบาล

ถ้าเราไม่ได้กินยาบำรุงของโรงพยาบาลที่ให้มาจะมีปัญหาต่อเด็กไหมคะ ยาบำรุงเลือดและแคลเซี่ยม พอดีทานไม่ได้เลยค่ะเพราะทานแล้วรู้สึกจะอ้วก ถ้าเราไม่ทานจะมีผลเสียต่อเด็กไหมคะ

9 ตอบกลับ

แม่ลองกินหลังอาหารหรือก่อนนอนดูค่ะ แต่อย่ากินยาบำรุงเลือดพร้อมกับแคลเซียมนะคะให้กินห่างกันซัก2-3ชั่วโมงค่ะ

เมื่อก่อนเราไม่ทานค่ะ ตอนนี้มีภาวะซีดอยู่ หมอแนะนำให้ทานนะคะ เราก็พยายามกินสู้ๆนะคะคุณแม่

เสี่ยงมากนะคะ คุณแม่ต้องอดทนเพื่อลูกนะคะ อะไรไม่ได้แต่โฟลิคควรต้องทานค่ะ

ปรึกษาหมอนะค่ะต้องกินเพราะมันมีประโยชน์ต่อการตั้งครรภ์

ปรึกษา​คุนหมอคะเขาจะเปลี่ยนเวลากินคะ​ อาจจะเป้นก่อนนอน

มีเเน่นอนค่ะ ลองปรึกษาหมอเปลี่ยนเวลาทานก็ได้นะคะ

มีแน่นอนค่ะแม่ แจ้งหมอเลยค่ะ.

มีแน่นอนค่ะแม่ แจ้งหมอเลยค่ะ