จำเป็นต้องโกนผมไหม

ถ้าเราไม่โกนผมไฟลูกจะเป็นไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ได้โกนค่ะเเม่น้องได้1เดือน4วันเเล้ว มีเเต่คนบอกให้โกนเเม่ก็ไม่เข้าใจว่าจำเป็นต้องโกนไหม

ถ้าไม่โกนผมลูกก็จะล่วงเปนกะจุกๆ แล้วจะเกิดใหม่ช่วง1-2ขวบค่ะ ถ้าโกนก็ทำความสะอาดง่ายด้วยค่ะ

ไถ่แบบ สกรีนเฮดเอาก็ได้ค่ะแม่ ไม่จำเป็นต้องโกน

ไม่เป็นไรค่ะ