อันตรายไหม

ถ้าเราไม่รู้ตัวว่าท้องแล้วไปเอ็กซเรย์ตรวจสุขภาพเพื่อสมัครงานจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย เราก็ไปเอ็กซเรย์ปอดตรวจสุขภาพเพื่อสมัครงาน แต่พอเริ่มงานได้ไม่ถึงอาทิตย์ก็เพิ่งรู้ว่าท้องไปฝากครรภ์หมอบอกได้9สัปดาห์6วันแล้ว จนตอนนี้31สัปดาห์แล้ว เด็กปกติแข็งแรงดีน้ำหนักตามเกณฑ์ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ สู้ๆคะ

ตอนแรกเราไม่รู้ว่าท้อง เอ็กซ์เรย์ปอดไป 2 รอบค่ะ หลังจากนั้นอาทิตย์นึงเรามีอาการแพ้ท้องแล้วไปตรวจว่าเจอตั้งครรภ์ได้ 8 วีคค่ะ ตอนนี้ 33+4 แล้ว น้องปกติค่ะ