ประกันสังคม

ถ้าเราไม่มีเงินสำรองจ่ายในวันที่คลอดบุตร ประกันสังคมหรือรพ.จะช่วยเราแก้ไขปันหาไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

สำรองค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมค่ะ ของเราฝากคลีนิคนอกเวลา รพ.น่าน จะมีค่าบริการหรือค่าธรรมเนียม ทุกครั้ง ครั้งละ 300 บาท และไปทำเบิกกับประกันสังคมค่ะ ค่าคลอดก็ต้องสำรองจ่ายแล้วไปทำเรื่องเบิกกับประกันสังคม กรณีของแม่ลองปรึกษา รพ. กับ ประกันสังคมดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายด้วยเหรอคะ เท่าที่เคยตรวจไม่เคยต้องจ่ายเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะต่อให้มีสิทประกันสังคมรพ.นั้น ก้อต้องสำรองจ่ายไปก่อนค่ะ