การเบิกสิทธิ์ประกันสังคม มีแม่ๆท่านไหนใช้สิทธิ์ประกันสังคมในการคลอดบุตรบ้างคะ

ถ้าเราไม่มีเงินสำรองจ่ายทางรพ.หรือทางประกันสังคมเขาจะมีวิธีไหนช่วยเราได้คะ..ขอคำแนะนำจากแม่ๆๆด้วยนะคะ....#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีจริงไหมปรึกษาคุนหมอหรือพยาบาลเค้าจะช่วยหาทางออกให้ค่ะ