สอบถามหน่อยคะ

ถ้าเราไม่มีน้ำนมตอนท้องหลังคลอดน้ำนมจะมีทันให้น้องทานมั้ยค่ะ #30W5Day#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ คลอดเสร็จจะมีพยาบาลมานวดเปิดท่อให้ด้วยค่ะ

2y ago

จ้าเพราะท้องแรกแม่ไม่ค่อยมีน้ำนมเลยคะน้องเลยตัวเหลืองคะ🥺กลัวเป็นเหมือนท้องแรกคะ