บำรุงครรภ์

ถ้าเราไม่ทาน จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ เราสามารถทานตัวอื่นที่มีโฟลิค แทนได้มั้ยคะ แล้วตัวบำรุงตัวไหนมีโฟลิคบ้างคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารปกติ ที่มีประโยช หลากหลาย ยาที่หมอสั่ง เท่านี้ก้อเพียงพอแล้วคะ ไม่จำเป็นต้องกินข้าวไรเบอรี

12mo ago

ดีแล้วที่ทานได้ ช่วงไตรมาสแรก ทานไรทานได้ ทานให้เต็มที่คะ บำรุงไตรมาส2-3 แพ้ท้องหนักๆไปหาหมอ รับยาได้นะคะ😊😊