หมอให้ฉีดวัคซีน Covid 19 ซิโนเเวค+ แอคต้า กลัวมาก ครรภ์ 30 weeks

ถ้าเราไม่ฉีด เวลาจะคลอดโรงพยาบาลมีขั้นตอนอะไรไหมคะ ไม่อยากฉีดเลย ตัดสินใจไม่ได้เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่ได้ฉีดค่ะ ดูแลตัวเองดีๆ ใส่แมส 2 ชั้น ทิ้งระยะห่าง ล้างมือบ่อยๆ ถ้าอยู่แต่บ้าน ไม่ได้ทำงาน ไม่จำเป็นอย่าไปไหนค่ะ วันแอดมิทไปคลอด เขาจะมีการตรวจโควิดก่อนเข้าห้องคลอดแค่นั้นค่ะ