อยากเลิกกินแคลเซี่ยมเบื่อเวลาท้องอืด

ถ้าเราไม่กินแคลเซียมจะเป็นอะไรมั่ยคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็เป็น ท้องอืดบ่อยมาก ก่อนท้องไม่เคยท้องผูกเลยจ้า พอกินยาต่างๆที่หมอให้ แคลเซียมแล้วก็มียาบำรุง เราท้องผูกมากทรมาน เราพยายามกินผักทุกมื้อ กินน้ำลูกพรุน กินผลไม้ที่ช่วยการขับถ่าย โยเกิร์ต ตอนนี้ดีขึ้นแล้วจ้า เป็นกำลังให้นะคะ เข้าใจจริงๆ