อยากสอบถามแม่หน่อยค่ะ พอดีเราเป็นคุณแม่มือใหม่

ถ้าเราไปฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ แล้วหมอไม่อัลตราซาวนด์ให้เราสามารถไปซาวนด์ที่คลีนิคได้มั้ยค่ะ

18 ตอบกลับ

ได้ค่ะแต่เสียค่าใช้จ่ายอย่าลืมเอาสมุดฝากครรภ์สีชมพูไปด้วยนะคะ

ได้ค่า แต่คลินิกจะมีค่าใช้จ่ายมากกว่าจ้ะ

ได้ค้ะครั้งละ500-1000บาทค่ัแล้วแต่คลินิค

ได้ค่ะแต่เสียค่าใช้จ่ายเยอะหน่อย

ของเราเขาซาวด์น่ะตอน 17 วีค รพ.รัฐ

ได้ค่ะแต่จะมีค่าใช้จ่ายค่ะ

ได้ค่ะประมาณ500-1000ค่ะ

ได้คะ แต่แพงหน่อย

ซาว์ดคลินิคเลยคะ

ได้ค่ะ😊😊