ฝากท้อง

ถ้าเราไปฝากท้องเดือนหน้าคุณหมอจะว่าเราใมค่ะก็น่าจะประมาน4เดือนค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก2วันจะ4เดือนค่ะแม่ โดนหมอบ่นนิดหน่อยค่ะ กินยาโฟลิคแค่เดือนเดียวเอง หมอบอกว่าถ้ามาฝากเร็วกว่านี้จะดีมาก หมอก็เลยแนะนำการบำรุงลูกกินอะไรบ้างลูกถึงจะแข็งแรงค่ะ รีบไปน่าจะดีกว่านะคะ

ความจริงยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ เข้า4เดือนแบบนี้หมออาจจะบ่นบ้างแล้ว เผื่อคุณแม่มีความเสี่ยงไปฝากก่อนเถอะค่ะป้องกันไว้ก่อนน่ะ

ทำไมต้องรอเดือนหน้าคะถ้ามีโอกาศว่างๆไปฝากเรยคะฝากเร็วยิ่งดีเพราะจะได้ยามากินได้เจาะเลือดได้รุ้ผลเลือดตัวเองด้วย​

แล้วแต่หมอ บางคนก็ว่าบางคนก็ไม่ว่า แต่ที่บางคนว่าก็เพราะเป็นห่วงนะคะ เพราะถ้าฝากเร็วเราก็ได้กินยาได้ดูแลตัวเล็กไว

หมอไม่ว่าหรอกค่ะ อยุ้ที่ตัวคุณแม่ว่าอยากให้ลูกแข็งแรงแค่ไหน รีบหาหมอยิ่งดีค่ะ เพราะหมอจ่ายยาบำรุงให้เรา

รีบไปดีกว่าค่ะแม่ แม่จะได้ตรวจเลือด ได้รับยามาบำรุงหนูน้อยนะค้า🤰

บ้านนี้รู้ตอน17วิค ก็รีบไปฝากเลยคะ หมอไม่ว่าคะ(ฝากคลีนิค)

แต่ที่เราฝากครรภ์ เกิน 12 สัปดาห์ คุณหมอไม่รับฝากนะคะ

แล้วแต่หมอค่ะ แต่หมอม่ว่าเรา เราฝากตอน4เดือน

ทางที่ดีคุณแม่รีบไปฝากเลยจะดีกว่านะคะ