ฝากครรภ์เปลี่ยนคลีนิคได้มั้ย

ถ้าเราไปฝากครรภ์พิเศษกับคลีนิคนึงแล้วไม่โอเคร เราสามารถเปลี่ยนคลีนิคฝากได้มั้ยคะ แม่ท่านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 7w แล้วพึงไปฝากพิเศษแล้วเจาะเลือดมา แต่พอพบหมอแล้วไม่โอเครเลยอยากเปลี่ยนที่ได้มั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้ค่ะแม่

2y ago

แล้วต้องแจ้งกับที่ฝากมั้ยคะว่าเราจะเปลี่ยน หรือเปลี่ยนได้เลยคะ