พอดีอยากรู้ว่า

ถ้าเราไปซาวด์ ตอนอายุครรภ์ 12 week เราอยากได้ภาพตอนซาวด์ ต้องขอหมอ รึป่าวค่ะ #พอดีท้องแรกค่ะ เลยไม่รู้

2 ตอบกลับ

ปกติหมอก็จะปริ้นให้ทุกครั้งนะคะแม่ ถ้าหมอไม่ปริ้นให้สามารถขอได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติหมอจะให้ค่ะ แต่บางที่ก็ไม่ให้ แม่เอ่ยปากขอได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊