เรื่องคลอดลูก

ถ้าเราไปคลอดตามกำหนดแต่ถ้ามีอาการไม่ปวดท้องรึอะไรเลยอันนี้ไปตามนัดคลอดปกติหรอค่ะ รบกวนขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยค่ะเพราะจะได้ทำตัวให้ถูก

1 ตอบกลับ

ครบกำหนดแล้วไม่มีอาการ ก็ต้องไปหาหมอค่ะ หมอจะพิจารณาเรื่องการกระตุ้นคลอด