ให้สามีเอาหูแนบท้องฟังเสียง

ถ้าเราให้สามีเอาหูแนบท้องฟังเสียง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ จะได้ยินเสียงหัวใจน้องไหมคะ ถ้าได้ยินประมาณกี่วินได้ยินค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ยินนะคะ อาจจะเบา ถ้าหน้าท้องหนาก็ไม่ค่อยได้ยิน อาจจะได้ยินช่วงอายุครรภ์ประมาณ 25สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

ได้ยินค่ะ น้องมีหัวใจตลอดนะคะแม่ แต่ถ้ายังท้องอ่อนๆ อาจจะยังไม่ได้ยินค่ะ

2y ago

ประมาณกี่วิคได้ยินคะ