ตรวจหลังคลอด

ถ้าเราโดนส่งตัวจากอีกโรงพยาบาลนึง(เป็นโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์)​ ไปผ่าอีกโรงพยาบาลนึง ตอนนัดตรวจหลังคลอดเราจะกลับไปตรวจที่โรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์ได้มั้ยคะ คือเดินทางสะดวกกว่าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ตรวจหลังคลอด

1 ตอบกลับ

ตรวจที่คลอดจะดีกว่านะคะ เพราะหมอรู้ข้อมูลค่ะ