ขอปรึกษาหน่อยนะคะ

ถ้าเราเลือกที่จะผ่าคลอด มันใช้เวลานานมั้ยค่ะ กว่าจะฟื้นตัว แล้วนานแค่ไหนหรอพุงถึงยุบ

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติสบายกว่านะคะ เราเดินได้วันนั้นเลย น้องสาวเราผ่าคลอดจะครบสองอาทิตย์ยังปวดแผลแปร้บๆอยุ่เลย ทำงานหนักไม่ได้เลยค่ะ ส่วนเราตัวปลิวตั้งแต่วีคแรก มดลูกเจ้าอู่เสร็จสรรพในหนึ่งเดือน ไม่ต้องอยู่ไฟเลย

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ