สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าเราเลี้ยงลูกเราอยู่ดีๆแล้วมีคนมาบอกว่าถ้าถูกรางวัลที่1จะเอาลูกเราไปเลี้ยงต่อหน้าต่อตาเราโดยที่ไม่ถามเราสักคำคุณแม่จะโกรธจะเสียความรู้สึกไหมคะ ส่วนตัวคือโกรธมาก เหมือนเป็นการดูถูกไปในตัวว่าเราจะเลี้ยงลูกไม่โตอะไรประมาณนี้ แม่ๆช่วยแสดงความคิดเห็นในฐานะคนเป็นแม่หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเราจะบอกว่าไม่ต้องเอาไปเลี้ยงให้หรอกเอาตังมาให้ก็พอเดียวเลี้ยงเอง