ไม่ใส่เสื้อในนมจะยานไหม

ถ้าเราเลิกให้นมลูกแล้วเราไม่ใส่เสื้อในนอนหรือเวลาอยู่บ้านนมจะยานไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอกใหญ่ก็เสี่ยงยานได้ค่ะ ส่วนตัว 32 อ่ะแม่ มันไม่มีอะไรให้ยาน 🤣 ทำงานอยู่บ้าน 2-3 ปีไม่ใส่เลยค่ะ

ไม่ค่ะ !! ส่วนมากจะมาจากกรรมพันธุ์มากกว่า