สอบถามผู้รู้ทีค่ะ

ถ้าเราเริ่มตั้งครรภ์2เดือน ตอนคบกับแฟนคนปัจจุบันได้4เดือน แต่เราเจอกันไว หลังจากที่เราเลิกคุยกับคนคุยเก่า เราเลิกคุยกับคนคุยเก่าวันที่4-5พ.ย63 คบกับแฟนคนปัจจุบันวันที่8พ.ย63 ประจำเดือนครั้งสุดท้ายเดือนมกราคม เเบบนี้เราติดจากคนเก่าหรือคนใหม่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนล่าสุด ม.ค. เราว่าท้องกับคนใหม่ค่ะ