เราเป็นหวัดและลูกในท้องจะได้รับผลอะไรไหม?

ถ้าเราเป็นหวัดแล้วในลูกในท้องเราจะเป็นเหมือนเราหรือป่าวค่ะแล้วทำไงดีถึงจะหายหวัดกินยาแก้หวัดก็ไม่ได้หรือต้องปล่อยให้หายเองค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอคะแม่เราเคยเป็นไข้คะกังวลเหมือนกันคะเพราะกินยาอะไรไม่ได้เลยตัดสินใจไปหาหมอหมอก็จะจ่ายยาให้เป็นยาที่คนท้องสามารถกินได้ไม่ถึงอาทิตย์ก็หายค่า

กินได้แค่พาราค่ะ ถ้าไม่รุนแรงมากก้อดูแลตัวเองให้บรรเทาอาการค่ะ กินน้ำร้อน น้ำอุ่นตลอด เอายามาดมบ้างเดี๋ยวก้อหายเองค่ะ เราเป็นหนักกว่านี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะค่ะ