เกี๋ยวกับการตั้งครรภ์

ถ้าเราเป็นกรดไหลย้อน เราสามารถทานยาแบบไหนได้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำให้ทาน กาวิสคอน หรือ มิราสิดปรับลำไส้แต่ไม่อยากให้ทานบ่อย ต้องปรับพฤติกรรมการรับประทานของเราก่อนค่ะ ทานเสร็จให้เดินย่อยก่อนซัก 30 นาที ไม่อยากให้นั่งหรือรีบนอนค่ะ

ถ้าเป็นบ่อยๆ แนะนำเคี้ยวขิงสด1แว่นก่อนกินข้าวทุกวันน่ะคะ ช่วยได้

กาวิสคอนค่ะ ซื้อแบบซองๆเวลาเป็นฉีกทานได้เลย ช่วยได้เยอะค่ะ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำตัวนี้ค่ะ เปนสารสกัดมาจากใบสาระแหน่

บ้านนี้กาวิสคอนวันละซองเลยค่ะแม่😅😅

กาวิสคอนเลยค่ะ หลับตะบาย หลังกิน

บ้านนี้ทานกาวิสคอนค่ะ

กาวิคอนกับแอร์เอ็กค่ะ

เค้าทานกาวิสคอนค่ะ