#ใครมีคำแนะนำเกี่ยวกับอันนี้บ้างช่วยหน่อยนะวาหมายถึงอะไร😁

ถ้าเราเจ็บจิมิ๋เราควรทำแบบไหนนนนนบ้างแล้วหมายถึงอะไรขนาด #ตั้งครรถ์ได้33สัปดากับอี1วันน อยู่ๆก้มีอาการแบบนี่ขึ้นมา

#ใครมีคำแนะนำเกี่ยวกับอันนี้บ้างช่วยหน่อยนะวาหมายถึงอะไร😁GIF
1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้าทนไม่ไหว ไปหาหมอนะแม่