ท้องแตก ท้องลาย??

ถ้าเราเคยอวบอ้วนมาก่อน แล้ววันนึงผอมลง แต่พอตั้งครรภ์ ท้องสามารถแตกเหมือนเดิมไหมค่ะ รึหน้าท้องจะขยายตามอายุครรภ์ #กลัวท้องลาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ท้องสามารถเเตกได้จ้า เเม่ทาครีมกันเเตกลายเอาใว้นะคะ☺️

ได้ค่ะ