สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าเราอยากได้สมุดเล่มชมพูใหม่ต้องทำไงคะ ถ้าชื้อมาเอง เเล้วข้อมูลต่างๆที่หมอเขียนต้องคัดลอกลงไปเเต่อ่านตัวหนังสือหมอไม่ออกสักตัวเลยค่ะเล่มเก่าขาดหลุดลุ่ยไปหมด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😑

2 ตอบกลับ

ขอที่คลีนิคได้นะคะ แต่ข้อมูลก็น่าจะเป็นอันใหม่เลย หมอคงไม่ย้อนหลังให้ 😁

ก็ต้องขอใหม่ค่ะ เเต่หมอบางคนขอเเล้วเขาก็จะดุ😅

2y ago

55555