อยากส่งต่อของใช้ลูก

ถ้าเราอยากอยากส่งต่อของใช้เสื้อผ้าแพมเพิสที่ปั้มนมชุดคลุมท้องจะโพสยังไงคะเห็นแม่ๆเขาส่งต่อกันในซื้อขาย-ส่งต่อแต่ทำไม่เป็น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

โพสลงหัวข้อ ซื้อขายส่งต่อค่ะ แล้วก็ลงรูปภาพไว้ด้วย พอมีคนสนใจแม่ก็ขอชื่อที่อยู่เบอร์โทร แล้วส่งไปรษณีย์ให้เขาได้เลยค่ะ

เลือกหัวข้อ ส่งต่อ ซื้อขาย ก่อนแม่จะโพสต์ แล้วโพสต์ขายได้เลยคะ

ที่ปั้มนมแบบไหนคะ

1y ago

เค้าขายไปแล้วค่ะ

ยังเหลือยุไหมคะ

1y ago

ไม่เห็นเลยค่ะแม่ชื่อว่าอะไรคะ