สอบถามคะ

ถ้าเราอยากจะรู้เกี่ยวกับเวลาวันคลอดเราจะรู้ได้ยังไงคะ #คุณหมอบอกมาแล้วคะแต่ฟังไม่ทัน #คุณหมอพูดเร็วมากๆ มีสมุดฝากครรภ์อยู่แต่ก็ดูไม่เป็นว่าดูวันคลอดตรงไหน #้ห็นคุณหมอเปิดสมุดดูแล้วบอกเราได้เลย

1 ตอบกลับ

ลองเปิดดูในสมุดนะค่ะคุณหมอจะเขียนกำหนดคลอดไว้ถ้าจำไม่ผิดหน้าที่9

5y ago

ขอบคุณนะคะ