อยากมีเจ้าหนู

ถ้าเราอยากกินมีคนทำใงดีเคยแท้งไป2ท้องแล้วคนโต ตอนนี้6 แต่อยากอยากมีอีกคน ปล่อยมาหลายเดือนแล้วไม่ท้อง ยาคุมก้ไม่กินฉีดก้ไม่ฉีด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยมา1ปีเต็มค่ะ ไม่คุม ไม่ฉีด พึ่งจะมามีลุ้นเดือนนี้แหละค่ะ สู้ๆนะคะ✌

3y ago

ค่ะเพราะว่าเราอยากมีมากๆ